โครงการอบรมระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร (MIS) กลุ่มการเงินหน่วยที่ขอเบิกงบประมาณ ส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัย

วันพุธที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูปลัด ณัฐพงศ์ ยโส รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ในฐานะผู้ดูแลระบบปฏิบัติการอิเล็กทรอนิกส์มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ได้เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการอบรมระบบสารสนเทศเพื่อการบริหาร (MIS : Management Information System) กลุ่มการเงินหน่วยที่ขอเบิกงบประมาณ ทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัย ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ๒ ชั้น ๒ อาคารสุชีพ ปุญญานุภาพ (B5) มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย