ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร”         ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย ส่วนกลาง ร่วมกันจัดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร