แสดง #
ชื่อ ผู้เขียน ฮิต
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการใช้โปรแกรมระบบบริการการศึกษประจำปี ๒๕๕๙ เขียนโดย chuchat 104
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเว็บไซต์ เขียนโดย Saytan Rodgatuek 793
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมสาธิตการใช้งานระบบบริการการศึกษา ณ มมร.รอ. เขียนโดย chuchat 1289
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมสาธิตการใช้งานระบบบริการการศึกษา ณ มมร.อส เขียนโดย chuchat 871
ศส.มมร.จัดอบรมการใช้โปรแกรมระบบบริการการศึกษา ณ วข.ศรีล้านช้าง จ.เลย เขียนโดย chuchat 341
สัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง “ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร” เขียนโดย chuchat 2664
ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ มมร อบรมพัฒนาเว็บไซต์ เขียนโดย chuchat 626
บริษัทโอสถสภา จำกัด ถวายเครื่องดื่มเปปทีนจำนวน ๑๓๐ ลังแด่พระนักศึกษา มมร 473
มมร ได้รับการรับรองมาตรฐานการศึกษา รอบสาม เขียนโดย chuchat 390
ความคืบหน้าติดตามผลการพัฒนาระบบทะเบียน เขียนโดย ผู้ดูแลเว็บไซต์ 460